KHÓA HỌC THIẾT LẬP CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Trong đầu tư, kiến thức chuyên môn là chưa đủ, bạn cần phải sở hữu một tư duy và chiến lược đầu tư đúng đắn. Khóa học này sẽ tập trung vào hướng dẫn bạn cách phân tích chuẩn xác, từ đó phân loại doanh nghiệp, hình thành tư duy và tự xây dựng một chiến lược đầu tư đúng đắn. Nếu bạn thực sự muốn nâng cao khả năng đầu tư, khóa học này dành cho bạn!

học phí: 3,900,000 vnĐ
CHÚ Ý! Khóa học dành riêng cho học viên đã có khả năng đọc hiểu BCTC. Nếu bạn chưa có khả năng đọc BCTC  Hãy đăng ký khóa đọc hiểu sâu sắc BCTC ! .
 • BUỔI 1: REVIEW KIẾN THỨC ĐỌC BÁO CÁO TÀI CHÍNH

     1. Review đọc hiểu bảng cân đối kế toán
     2. Review đọc hiểu báo cáo thu nhập
     3. Review đọc hiểu báo cáo lưu chuyển tiền
     4. Review chỉ số tài chính doanh nghiệp
     5. Thực hành lọc và phân tích cổ phiếu với FinaPro

 • BUỔI 2: 4 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ VÀ 3 LOẠI CHIẾN LƯỢC

     1. 4 tiêu chí đầu tư và phân loại doanh nghiệp
     2. Nắm vững 3 chiến lược đầu tư
     3. Lựa chọn chiến lược đầu tư phù hợp
     4. Thực hành khung phân tích doanh nghiệp

 • BUỔI 3: TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐẦU TƯ VỚI TỪNG CHIẾN LƯỢC

     1. Lọc cổ phiếu cho chiến lược Trading
     2. Lọc cổ phiếu cho chiến lược Swing
     3. Lọc cổ phiếu cho chiến lược Position
     4. Thiết lập bộ nguyên tắc đầu tư cho từng chiến lược

 • BUỔI 4: BẢO VỆ TỐT NGHIỆP

  Học viên sẽ trình bày và bảo vệ cổ phiếu đã lựa chọn theo phương pháp của riêng mình trước giảng viên và tất cả các học viên.

Miễn phí sử dụng phần mềm dữ liệu PTKT Datafeed cho Amibroker và Metastock

Học lại hoàn toàn miễn phí, giảm 20% học phí khi đăng ký khóa học khác

Giảm học phí lên tới 20-40% khi đăng ký khóa học theo nhóm hoặc tổ chức

100% KHÓA HỌC

Được đào tạo bởi giảng viên Trần Ngọc Báu

Thông tin khóa học

- Học phí: 4,900,000 đ/học viên
(Giảm chỉ còn 3,900,000 đ/học viên nếu đăng ký online ngay bây giờ)

- Thời lượng: 4 buổi

- Thời gian học: Sáng hoặc Chiều - Thứ 7/ Chủ nhật hàng tuần
(Tùy theo khảo sát học viên, FinaPro sẽ sắp thời gian phù hợp)

- Số học viên tối đa: 10 học viên
(Để đảm bảo hỗ trợ được tốt nhất đến từng học viên)

- Địa điểm : Lầu 8, Sailing Tower, 111A, Pasteur, Quận 1, Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Tôi được bạn bè giới thiệu trung tâm FinaPro, thời gian đầu tôi chưa thực sự tin tưởng vì bản thân đã theo ở khá nhiều đơn vị đào tạo đầu tư và thất vọng cũng không ít. Tuy nhiên, sau khóa học tôi đã cảm nhận được sự khác biệt. Tôi ấn tượng với Báu rất nhiều, Báu đã giúp tôi thay đổi tư duy và nền tảng kiến thức đầu tư, thứ mà tôi đã đi tìm rất lâu.

Ông Nguyễn Minh Đức – HSBC – Học viên FinaPro

Thầy Báu rất nhiệt tình, mọi kiến thức đều là những case study rất thực tế. Thích nhất câu nói của thầy đầu tư chỉ cần 3 chữ “chăm chỉ, kiên nhẫn, kỷ luật”. Được thầy suggest các cuốn sách rất hay về business rất hữu ích cho dân đầu tư chứng khoán. Học xong khóa học và luyện mấy cuốn sách, tuy duy đầu tư của mình đã lên khá nhiều và có phương pháp riêng cho bản thân.

Trần Ngọc Dương – CTCK Rồng Việt – Học viên FinaPro

Những kiến thức về tài chính tương đối phức tạp và khó tiếp thu nhưng với cách thức trình bày rõ ràng, kèm với ví dụ thực tế minh họa, thầy Báu đã cung cấp những nền tảng cơ bản về cách đọc hiểu BCTC – bước đầu tiên với những ai muốn tiếp cận thị trường chứng khoán. Không chỉ học từ kiến thức mà còn học từ cả những câu chuyện của thầy.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nhi – CTCK SSI – Học viên FinaPro

Lớp học PTKT này của anh Báu thật sự rất bổ ích và hỗ trợ rất nhiều trong việc Trading của mình. Thầy và các đồng nghiệp rất nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức. Lớp học cũng rất cô đặc về số lượng nên các thành viên có cơ hội hỏi nhiều hơn, tương tác qua lại nhiều hơn.

Anh Bùi Ngươn Anh Tuấn – Học viên FinaPro

Qua khóa học mình mình hiểu rõ hơn các khoản mục trong BCTC doanh nghiệp, tìm ra cơ hội đầu tư qua các số liệu trên BCTC. Cá nhân mình đánh giá rất cao khoản hỗ trợ sau khóa học. Mình là dân kỹ thuật nên để tiếp thu các kiến thức tài chính thực sự là một thách thức lớn. Tuy nhiên được thầy Báu chia sẻ, cung cấp tài liệu mình ngày càng tiến bộ.

Ông Nguyễn Tuấn Trừ – Kĩ sư – Học viên FinaPro

Thời gian đầu tôi chưa tin tưởng vì đã học nhiều đơn vị, thất vọng cũng không ít. Tuy nhiên sau khi học, tôi ấn tượng ở Báu rất nhiều, Báu đã giúp tôi thay đổi tư duy và nền tảng kiến thức – thứ mà tôi rất cần. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè thay cho lời cảm ơn.

Ông Đỗ Đắc Hùng – CTCK HSC – Học viên FinaPro

Tôi rất thích khóa học và chưa từng được học khóa học đầu tư giá trị nào hay như thế. Tôi tin rằng khóa học sẽ giúp cho tôi rất nhiều từ công việc đầu tư cho tới kinh doanh. Cảm ơn Báu và mọi người trong trung tâm đã cho tôi được tham dự một khóa học tuyệt vời như thế!

Bà Đặng Thị Hải Ninh – CEO Tâm Phát Group – Học viên FinaPro

Khả năng đầu tư của tôi tiến bộ rõ rệt nhờ chương trình đạo tạo của FinaPro. Tôi rất ấn tượng với phương thức truyền đạt của thầy Báu, những con số tài chính khô khan được truyền lại một các dễ hiểu. Giờ đây tôi đã có thể làm chủ lập trường của mình và không còn phải nghe ngóng các cơ hội đầu tư từ thị trường.

Ông Trần Đình Thành – CTCK KIS Việt Nam – Học viên FinaPro

Khóa học cho mình rất nhiều kiến thức thực tế, giá trị. Thầy Báu và đội ngũ là những người trẻ, giỏi và tâm huyết, cách truyền đạt dễ hiểu, gần gũi. Lịch học thì linh động cho mọi người. Rất tâm đắc câu nói của Thầy “ Mài dao cho bén, chặt cây nào cũng đổ”. Và yêu nhất là khóa học có bảo hành trọn đời.

Bà Nguyễn Vũ Anh Thy – Kinh doanh – Học viên FinaPro