KHÓA HỌC ĐANG TRIỂN KHAI


XEM CHI TIẾT!

Khai giảng: tháng 4 / 2019


XEM CHI TIẾT!

Khai giảng: Tháng 5 / 2019


XEM CHI TIẾT!

Khai giảng: tháng 4 / 2019


XEM CHI TIẾT!

Khai giảng: Tháng 5 / 2019


ĐANG XÂY DỰNG!

ĐANG XÂY DỰNG

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Tôi được bạn bè giới thiệu trung tâm FinaPro, thời gian đầu tôi chưa thực sự tin tưởng vì bản thân đã theo ở khá nhiều đơn vị đào tạo đầu tư và thất vọng cũng không ít. Tuy nhiên, sau khóa học tôi đã cảm nhận được sự khác biệt. Tôi ấn tượng với Báu rất nhiều, Báu đã giúp tôi thay đổi tư duy và nền tảng kiến thức đầu tư, thứ mà tôi đã đi tìm rất lâu.

Ông Nguyễn Minh Đức – HSBC – Học viên FinaPro

Thầy Báu rất nhiệt tình, mọi kiến thức đều là những case study rất thực tế. Thích nhất câu nói của thầy đầu tư chỉ cần 3 chữ “chăm chỉ, kiên nhẫn, kỷ luật”. Được thầy suggest các cuốn sách rất hay về business rất hữu ích cho dân đầu tư chứng khoán. Học xong khóa học và luyện mấy cuốn sách, tuy duy đầu tư của mình đã lên khá nhiều và có phương pháp riêng cho bản thân.

Trần Ngọc Dương – CTCK Rồng Việt – Học viên FinaPro

Những kiến thức về tài chính tương đối phức tạp và khó tiếp thu nhưng với cách thức trình bày rõ ràng, kèm với ví dụ thực tế minh họa, thầy Báu đã cung cấp những nền tảng cơ bản về cách đọc hiểu BCTC – bước đầu tiên với những ai muốn tiếp cận thị trường chứng khoán. Không chỉ học từ kiến thức mà còn học từ cả những câu chuyện của thầy.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nhi – CTCK SSI – Học viên FinaPro